Kể hoạch thi "kể chuyện Bác Hồ"

Nhằm giáo dục cho các em đội viên, thiếu niên, nhi đồng thực hiện tốt cuộc vận động “Thiếu nhi thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy”; tạo môi trường cho các em học tập, vui chơi, rèn luyện về đạo đức, lối sống, giúp các em phấn đấu trở thành con ngoan, trò gỏi, Đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ. Cũng là dịp giúp các em đội viên gặp mặt, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết thân ái với nhau....

Thực hiện theo kế hoạch phối hợp số 12-KHPH/ĐTN-PGD&ĐT giữa huyện Đoàn và phòng giáo dục Vĩnh Lợi ngày 14 tháng 02 năm 2018 về việc tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ”.
    Căn cứ vào tình hình thức tế của Liên đội cũng như tình hình thực tế của trường, TPT Liên đội Ngô Quang Nhã lên kế hoạch tổ chức Hội thi “Thiếu nhi kể chuyện Bác Hồ” cụ thể như sau:

Danh mục:

Năm 2020 : 4.456