Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi.

Thực hiện Kế hoạch số 831/KH-PGDĐT ngày 21/10/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Hội thi giáo viên làm tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi năm học 2020 - 2021; sáng ngày 09/01/2021, tại trường Tiểu học Hoa Lư, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức Hội thi giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi năm học 2020-2021.

Hội thi giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi cấp huyện năm học 2020 - 2021 là một hoạt động hết sức ý nghĩa; qua đó, nhằm tạo sân chơi, môi trường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm và khẳng định vị trí, vai trò của lực lượng giáo viên làm Tổng phụ trách Đội. Qua đó, góp phần triển khai các phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đổi mới các mô hình hoạt động Đội và phong trào thanh thiếu nhi trong đơn vị.

Tham dự Lễ khai mạc, Bà Đoàn Thị Thùy Linh, Huyện ủy viên, Trưởng phòng GD&ĐT phát biểu tại Lễ Khai mạc, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo bà Đoàn Thị Thùy Linh nhấn mạnh: Giáo viên Tổng phụ trách Đội, không chỉ là một nhà giáo dục mà còn là nhà quản lý, cán bộ chính trị-xã hội. Công tác Đội và phong trào thiếu nhi ở nhà trường, là một hoạt động vừa mang tính khoa học vừa mang tính nghệ thuật, người làm công tác Đội phải biết năng động, sáng tạo và yêu nghề để vươn lên trong nghề nghiệp, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của hoạt động giáo dục.

Trải qua các phần thi, Ban Tổ chức đã công nhận 11 cá nhân đạt danh hiệu Giáo viên Tổng phụ trách Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp huyện năm học 2020-2021 và tặng Giấy khen cho 03 cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong Hội thi. Thông qua Hội thi, Ban Tổ chức sẽ chọn 05 Giáo viên Tổng phụ trách Đội giỏi tham gia Hội thi Giáo viên Tổng phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh giỏi cấp tỉnh, năm học 2020-2021.

Tô Thành

Tác giả: Tô Thành